Thứ Tư, 15 tháng 5, 2013

Bán chim trĩ đỏ,chim trĩ xanh,chim trĩ giống

chim trĩ đỏ
chim trĩ đỏ
Với hai cơ sở tọa lạc tại Hà Nam và Hà Nội Vườn Chim Việt đang là một trong những trại tư nhân lớn của Việt Nam với quy mô lên đến hàng vạn cá thể bao gồm các loạichim trĩ chim công .Trại nuôi sinh sản và bảo tồn các loại chim quý hiếm Vườn Chim Việt với kinh nghiệm đúc rút qua quá trình sản suất sẽ đưa ra cho bà con các tài liệu sau kỹ thuật nuôi chim trĩ đỏ ,kỹ thuật nuôi chim công sinh sản,kỹ thuật ấp trứng bằng máy tự động(sưu tầm)…
 Hiện nay trên thị trường rất nhiều cơ sở giao bán chim trĩ đỏ,chim trĩ xanh,chim trĩ giống với nhiều mức giá khác nhau, không rõ nguồngốc, không có đảm bảoNhằm giảm thiểu thiệt hại và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi mua giống các loài chim này Trại nuôi sinh sản và bảo tồn các loài chim quý vườn chim việt khuyến cáo khách hàng,bà con lên đến những địa chỉ tin cậy và có thật để mua được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất
Vườn Chim Việt xin đưa ra bảng báo giá chim trĩ đỏ,chim trĩ xanh để cho khách hàng và bà con tham khảo.Tránh tình trạng bị chèn ép giá trên thị trường khách hàng lên tham khảo kỹ trước khi đầu tư dài hạn cho kế hoạch phát triển mô hình chăn nuôi.


                                                                   Bảng báo giá Chim trĩ đỏ, chim trĩ xanh(trĩ đen)
báo giá chim trĩ
sau đây là một số hình ảnh của vườn chim việt
                                                                                                 chim trĩ đỏ khoang cổ

chi trĩ mái đỏ khoang cổ
 chim trĩ đỏ 1 tuần tuổi
                                                                                           chim trĩ xanh

  trĩ xanh(trĩ đen) 1 tháng tuổi
Với 2 cơ sở duy nhất tại Hà Nam và Hà Nội quý khách hàng có thể đến thực tiếp thăm quan trang trại và học hỏi trao đổi về kinh nghiemj và kỹ thuật.
Hình bản quyền được chụp chim thực tế tại cơ sở 2 Vườn Chim Việt , chúng tôi không sử dụng hình minh họa sao chép trên mạng .
Quý khách có thể truy cập website để được biết thêm chi tiết:
Địa chỉ trang trại

1 nhận xét:

  1. Cám ơn bạn đã quan tâm! nếu bạn có nhu cầu mua gà tre tân châu cảnh thì liên hệ cho mình sđt 0349613269 (imess FB/zalo)
    để được tư vấn trực tiếp nhé...hoặc có thể vào fanpage trên facebook để tham khảo gà và giá cụ thể nhé:
    https://www.facebook.com/messages/t/gatretanchaucanhbacninh
    Hoặc truy cập Website chính thức http://gatretanchau.com

    Trả lờiXóa